Khai vấn Chuyển hoá Tâm

Khai vấn Chuyển hoá tâm là gì? 

Là quá trình làm việc và đồng hành mà ở đó, huấn luyện viên giúp khách hàng (coachee) thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thay đổi cách bạn hoạt động ở mức độ sâu hơn. Thay vì chỉ kiểm tra hành vi, thói quen và mục tiêu của coachee, chúng còn đi sâu vào niềm tin sâu xa của bạn, mối liên hệ của bạn với đức tin của mình và tìm lại chính mình. Người huấn luyện viên (coach) sẽ chỉ cho bạn cách làm việc với các quy luật của vũ trụ để đạt được những gì bạn thực sự muốn từ cuộc sống thay vì chỉ chấp nhận bất cứ điều gì đến theo cách của bạn. Thông qua hành trình này, bạn sẽ kết nối với con người thật của bạn.

 

Coach Chuyển hoá tâm sẽ giúp gì cho bạn?

 
Một huấn luyện viên tinh thần sẽ làm việc với các nguyên nhân gốc rễ thay vì điều trị các triệu chứng. Bạn có muốn sáng tạo một cách có ý thức? Bạn có muốn sở hữu sức mạnh của mình? Bạn có mong muốn sự phát triển, tiến bộ, dồi dào, tình yêu và sự hài lòng sâu sắc từ cuộc sống của bạn không? Sự phát triển đạt được với một huấn luyện viên tinh thần bao gồm kết nối với chính mình, làm việc với vũ trụ, kiểm soát hạnh phúc của bạn, bước vào sức mạnh của bạn, thay đổi tiềm thức của bạn và hơn thế nữa.
 

Coach Chuyển hoá tâm mang đến giá trị gì cho bạn?

Những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi làm việc với huấn luyện viên tinh thần

 
Cài đặt mặc định và suy nghĩ tiềm thức của bạn
 • Tương tự như điện thoại của bạn, tất cả chúng ta đều có cài đặt mặc định. Nếu bạn thay đổi cách một thứ gì đó xuất hiện trong một phần của điện thoại nhưng không thay đổi cài đặt tổng thể, nó sẽ không tiếp tục hoặc tạo ra thay đổi hệ thống.  Nếu bạn thay đổi một hành động và một suy nghĩ, nhưng bạn không làm việc với các thông số cơ bản hoặc lập trình tiềm thức vì lý do tại sao bạn gặp phải rào cản hoặc vấn đề ngay từ đầu, bạn sẽ điều trị một triệu chứng thay vì loại bỏ nguyên nhân gốc rễ. Trong độ tuổi từ 0-7, chúng ta hầu như hoàn toàn không biết về quá trình lập trình này, về lượng thông tin mà tiềm thức của chúng ta theo dõi, lưu trữ và sử dụng một cách thường xuyên.
 • Làm việc với một huấn luyện viên tinh thần sẽ giúp bạn đánh giá và lập trình lại điều kiện của bạn để bạn đang sử dụng suy nghĩ vô thức của mình để có lợi cho mình. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh việc tâm trí tỉnh táo của bạn nói/mong muốn một điều và hoạt động hoàn toàn đối lập với tiềm thức của bạn. Nếu bạn muốn biết trí óc hoạt động như thế nào và thay đổi chương trình vì lợi ích của bạn, một huấn luyện viên tinh thần phù hợp với bạn.
Quy luật vũ trụ
 • Làm việc với một huấn luyện viên tinh thần giúp bạn tìm hiểu về các quy luật của Vũ trụ. Giống như khi bạn còn đi học, bạn có thể học một ví dụ về luật hoặc nguyên tắc hoặc cách dạy. Khi bạn đang làm việc với sự biểu hiện và rung động, nếu bạn trải qua một lần lặp đi lặp lại cụ thể của việc sử dụng Quy luật Rung động để hỗ trợ bạn thể hiện điều gì đó bạn mong muốn, bạn có thể nhận được mong muốn cụ thể đó nhưng sẽ không tốt hơn nếu hiểu quá trình này sao? Bằng cách đó, bạn có thể áp dụng bài học đó để tiến tới bất kỳ biểu hiện nào. 
 • Làm việc với một huấn luyện viên tinh thần không chỉ giúp bạn giải quyết trở ngại trước mắt mà còn thực sự hiệu quả với con người bạn, ở cấp độ linh hồn. 
Sống tỉnh thức
 • Bạn có muốn tạo ra thế giới mà bạn đang sống một cách có ý thức không? Rất nhiều người trong chúng ta đang thể hiện những điều mà chúng ta ước rằng chúng ta sẽ không làm. Một thông điệp rõ ràng và mạnh mẽ hơn cho tâm trí của chúng ta. Ở đây, chúng tôi tập trung vào những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi kết hợp rung động của chính mình với rung động mà chúng tôi mong muốn. Chúng ta tỏa ra một cảm giác được nuôi dưỡng, sức khỏe, nhiên liệu và chúng ta nói một cách tử tế và yêu thương với bản thân, tâm trí và cơ thể của chúng ta. 
Kết nối với phần kỳ diệu của bản thân
 • Trong xã hội hiện tại của chúng ta, nhiều người trong chúng ta đã mất cảm giác kết nối với thánh linh của chúng ta, với tính hai mặt kỳ diệu của Nữ thần và Nam tính thiêng liêng tồn tại trong tất cả chúng ta. Tăng cường kết nối đó là một lĩnh vực được rất nhiều huấn luyện viên chú trọng. Việc tôn vinh những tính cách thiêng liêng trong mỗi chúng ta cho phép chúng ta bước đầy đủ hơn vào sự thật của con người chúng ta. Trong xã hội phụ hệ mà chúng ta đang sống, rất nhiều phụ nữ khó có thể tự tin đứng trong Thần thái nữ tính của mình. Chúng ta đã giảm bớt mối liên hệ nữ tính với cơ thể, niềm vui và chu kỳ nữ tính của chúng ta. Ví dụ, chúng ta có xu hướng tồn tại trong trạng thái nam tính của mình tại nơi làm việc. Không ngừng thúc đẩy bản thân hành động, để loại bỏ sự mềm yếu của chúng ta, và để mô phỏng sự nam tính. Chúng ta tôn vinh các chu kỳ và lấy sức mạnh từ các khía cạnh nữ tính của chúng ta. Học cách làm việc với trực giác, sự hiểu biết và khả năng của bạn để gọi điều mà bạn mong muốn thay vì thực hiện hành động. Điều này đòi hỏi từ chúng ta sự cân bằng, chữa lành, trẻ hóa, sáng tạo, tình yêu, lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và trí tuệ thần bí của người phụ nữ. Bước đến với người phụ nữ hoang dã của bạn, sử dụng sức mạnh của bạn theo cách phù hợp với bạn. Một huấn luyện viên tinh thần sẽ giúp bạn sử dụng cả hai khía cạnh thiêng liêng bên trong bạn để đạt được mục tiêu, kết nối với bản thân và đạt đến một tầm cao mới.
Tìm hiểu bạn thực sự là ai & kết nối với mục đích sống của bạn
 • Không phải tất cả chúng ta đang tìm kiếm sự thật sao? Có lẽ bạn quan tâm đến việc tìm ra mục đích sống của mình, hiểu được những bài học mà bạn ở đây để tiếp thu. Một huấn luyện viên tinh thần có thể hỗ trợ và hướng dẫn trong việc vượt qua bối cảnh của cuộc sống. Làm cách nào để đạt được nhiều thành quả hơn? Làm thế nào để tôi nuôi dưỡng đam mê và hạnh phúc trong cuộc sống của mình? Tôi định làm gì? Công việc nào khiến tâm hồn tôi bùng cháy?
 • Một huấn luyện viên tinh thần sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Họ có thể giúp bạn loại bỏ những hạn chế mà chúng ta đặt ra cho bản thân và mối quan tâm làm hài lòng người khác thay vì bản thân. 
 • Một huấn luyện viên tinh thần yêu cầu bạn thể hiện cho chính mình, đứng trên sự thật của bạn và dành thời gian để khám phá những gì khiến bạn hạnh phúc. Sau đó họ yêu cầu bạn theo dõi và vun đắp hạnh phúc đó.  Mục đích sống là một điều cao đẹp, tất cả chúng ta đều mong muốn được hoàn thành, hạnh phúc, được yêu thương và kết nối với nhau. Nếu bạn cho rằng sự hỗ trợ trong việc tìm ra bạn là ai và bạn thực sự muốn gì nghe có vẻ hấp dẫn, thì một huấn luyện viên tinh thần phù hợp với bạn.
Giải phóng chấn thương, xóa bỏ sự trì trệ, chữa lành vết thương cũ và mở các khối năng lượng
 • Để mang lại tất cả những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại, trước hết chúng ta phải có không gian cho những con người, địa điểm, sự vật và ý tưởng tuyệt vời này. Là con người, chúng ta có xu hướng sợ thay đổi và chúng ta đánh giá cao sự ổn định.  Thay đổi tiêu cực, chữa lành vết thương cũ và giải phóng sự trì trệ có thể khó đối với nhiều người trong chúng ta. Một huấn luyện viên tinh thần sẽ hỗ trợ giải quyết những tổn thương tích tụ mà chúng ta có trong cơ thể, khám phá ra những cách thức mà những vết thương cảm xúc cũ bùng phát trong trải nghiệm hiện tại của chúng ta và cách các khu vực trong hệ thống năng lượng của chúng ta có thể hoạt động kém hoặc hoạt động quá mức. Làm việc với một người có thể hỗ trợ những thay đổi lớn và nhỏ này cho phép bạn tiến lên như một kênh rõ ràng hơn. Chúng ta phải từ bỏ, thanh lọc, giải phóng và thay đổi những thứ không còn phục vụ chúng ta để tạo không gian cho đúng người, sự thăng tiến tuyệt vời, cơ hội tuyệt vời tiếp theo.  Ngoài ra, sự tĩnh lặng và không gian cho phép chúng tôi trở thành một kênh rõ ràng cho những ý tưởng mới. Khi chúng ta đang cố gắng bắt đầu kinh doanh, viết sách, khai thác khả năng sáng tạo của chúng ta, v.v., một huấn luyện viên tinh thần có thể giúp bạn loại bỏ những câu chuyện phiếm khiến tâm trí bạn không tập trung và tập trung với sự nhiệt tình.
Kết nối sâu sắc với con người thật của bạn
 • Hiểu rõ bản thân là một trong những ý tưởng lớn nhất và mạnh mẽ nhất mà theo tôi, là con voi khổng lồ trong mọi căn phòng. Chúng ta cho con cái tham gia các lớp học về những thứ như toán, khoa học, lịch sử nhưng chúng ta không bao giờ cho con ngồi xuống và nói với chúng một cách chính thức về sự tự nhận thức, tự yêu bản thân, tự tha thứ và lòng từ bi.
 • Yêu bản thân khi bạn trưởng thành là một trong những thành tựu xứng đáng nhất của cuộc sống. Hiểu rằng bạn là một tạo vật thiêng liêng, được tạo nên từ sức mạnh, hoàn toàn xứng đáng với tình yêu, hạnh phúc và sự dồi dào là một bài học cuộc sống chính mà chúng ta thường xuyên phải tự mình vấp phải. Một huấn luyện viên tinh thần sẽ đưa ra các câu hỏi và hướng dẫn hành trình khám phá bản thân sâu sắc của bạn. Ngoài việc chỉ nhìn thấy những gì bạn làm, cách bạn hành động, cách bạn xử lý các tình huống/căng thẳng/xung đột – một huấn luyện viên tinh thần sẽ giúp bạn làm việc trên các lĩnh vực của bản thân mà sẽ có lợi cho sự phát triển. Khi bạn nhận thức được các mô hình của mình và cách bạn xử lý căng thẳng, bạn có thể nắm bắt được phản ứng của mình trước khi chúng tạm dừng. Thông qua quá trình này, bạn có thể chọn cách bạn muốn sống cuộc sống của mình thay vì cuộc sống hạnh phúc với bạn. Khi chúng ta bắt đầu lấy lại quyền lực của mình và đưa ra các quyết định có ý thức, chúng ta nhận ra rằng chúng ta hoàn toàn kiểm soát cuộc sống của mình. Mỗi quyết định đều là một bước tiến tới cuộc sống trong mơ của bạn hoặc rời xa nó. Nếu bạn muốn vun đắp một cuộc sống hạnh phúc, tình yêu thương, sự kết nối và thành tích, hãy làm việc với một huấn luyện viên tinh thần phù hợp với bạn.
Giúp đỡ khi bạn cảm thấy bế tắc
 • Khi quá chìm đắm trong những kịch tính và bộn bề của cuộc sống, chúng ta có xu hướng nhìn thế giới của mình từ một góc độ méo mó. Chúng ta có thể đưa ra phán xét và tự làm mình trở thành nạn nhân bằng cách biện minh cho những quan điểm tiêu cực về cuộc sống của mình. Khi mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ, chúng ta thậm chí có thể đổ lỗi cho Chúa hoặc vũ trụ về những bất hạnh của chúng ta. Huấn luyện viên tinh thần của bạn có thể giúp bạn khám phá ra những khối tinh thần và năng lượng của bạn dẫn đến hạnh phúc và giúp bạn tìm ra lý do tại sao bạn không ở nơi bạn muốn trong cuộc đời. Khi chúng ta phàn nàn về tình trạng của mình mà không tìm ra giải pháp, chúng ta có thể cảm thấy như tự đào sâu vào nỗi tuyệt vọng. Công việc của huấn luyện viên là tìm hiểu bạn và giúp bạn tìm lại con người toàn diện, được chữa lành. Họ ở đó để cho bạn thấy rằng cuộc sống không cần phải đau đớn và bạn có thể bắt đầu sống cuộc sống trong mơ của mình ngay bây giờ.

Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều lĩnh vực hỗ trợ mà một huấn luyện viên tinh thần cung cấp.

Lựa chọn Coach Chuyển hoá tâm như thế nào?

Một khi bạn biết rằng bạn muốn làm việc với một huấn luyện viên tinh thần, bạn cần phải tìm huấn luyện viên phù hợp với mình. Dưới đây là những yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cho mình một Huấn luyện viên tinh thần 

 

Lựa chọn Huấn luyện viên tinh thần như thế nào?

Một khi bạn biết rằng bạn muốn làm việc với một huấn luyện viên tinh thần, bạn cần phải tìm huấn luyện viên phù hợp với mình. Dưới đây là những yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cho mình một Huấn luyện viên tinh thần 

 

01.

Hãy đăng ký một cuộc hẹn (online hoặc offline) giới thiệu để kết nối. Điều này mang lại cho cả bạn và huấn luyện viên cơ hội tiếp xúc với cơ sở và xem nó có phù hợp hay không.

02.

Chọn người Huấn luyện viên mà bạn cảm thấy thoải mái, người bạn cảm thấy có mối liên hệ và một người mà bạn có thể tin tưởng.

Mối quan hệ này rất đặc biệt và bạn muốn được huấn luyện viên của mình truyền cảm hứng và nắm giữ. Họ ở đây để cung cấp cho bạn một không gian tự do phán xét để phát triển và phát triển bản thân.

03.

Tìm một người mà bạn có thể trung thực là chìa khóa để phát triển và tiến bộ về mặt tinh thần, bởi vì bạn càng trung thực, bạn càng có thể khám phá nhiều hơn về bản thân.
 
Một huấn luyện viên tinh thần ở đó để giúp bạn tìm ra giải pháp và họ có thể phục vụ bạn nhiều nhất khi bạn là chính mình nhất và chân chính nhất. Bạn đang đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức cho huấn luyện viên này, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn cảm thấy hài lòng về họ.  

04.

Huấn luyện viên tinh thần hoàn hảo của bạn sẽ là người mà bạn có thể kết nối và cảm thấy thoải mái khi nói về những bí mật riêng tư nhất và nguyện vọng sâu sắc nhất của bạn.
 
Huấn luyện viên của bạn sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn niềm tin, ước mơ, mục tiêu và mong muốn tinh thần của bạn dựa trên thông tin mà bạn cung cấp cho họ, vì vậy sự tin tưởng là hoàn toàn cần thiết. Các huấn luyện viên tinh thần luôn cố gắng giúp khách hàng của họ chuyển sang suy nghĩ tích cực và nhận thức về tất cả những gì tốt đẹp trên thế giới.
 
Làm việc với một huấn luyện viên đời sống tinh thần mà bạn tin tưởng là sự khởi đầu của một cuộc sống mới và con người mới. Đó là sự khởi đầu của tự do và khám phá — sống một cuộc sống dựa trên sự hiểu biết hơn là sợ hãi. Mọi vấn đề của bạn sẽ bắt đầu biến mất khi bạn đặt niềm tin vào huấn luyện viên của mình và trí tuệ sâu sắc sống bên trong mỗi người chúng ta.
 

Sự khác nhau giữa Coach chuyển hoá tâm

so với Life Coach và Coach khác

 

Huấn luyện viên cuộc sống (Life coach) làm việc với khách hàng để thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn, đó có thể là trong lĩnh vực gia đình, những gì bạn ăn, cách họ tập thể dục, cuộc sống gia đình của họ, các mối quan hệ của họ, thiết lập và đạt được mục tiêu, v.v.

 

Một Coach chuyển hoá tâm không chỉ dừng lại ở việc “bạn đang làm gì” mà đi sâu vào “lý do bạn làm việc đó”, “nguồn gốc của nó” và (yêu thích của cá nhân tôi) sâu sắc về con người của bạn. Một huấn luyện viên tinh thần là bàn tay bạn nắm giữ trong khi bạn bắt đầu hành trình khám phá bản thân sâu sắc. Đây không chỉ là những thay đổi ở mức bề mặt. Có, tất nhiên, chúng ta muốn có những hành động nhưng chúng ta cũng cần sự hiểu biết cơ bản góp phần tạo nên hạnh phúc lâu dài, hiểu biết sâu sắc về bản thân và sự trưởng thành đi kèm với lòng yêu bản thân

Điều này có phù hợp với tôi không? 

 

1. Nếu bạn muốn cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tốt lên?

Làm việc với một huấn luyện viên tinh thần là cuộc sống thay đổi hoàn toàn theo những cách khác nhau đối với mỗi cá nhân và rất giống nhau. Chúng ta, là con người, mong muốn những điều tương tự như vậy.

Chúng ta muốn hạnh phúc, viên mãn, tình yêu, kết nối, cộng đồng, định hướng và chúng ta muốn sống theo cách không sợ hãi, đau đớn, đau khổ, căng thẳng, lo lắng, căng thẳng….

2. Nếu bạn có rất nhiều câu hỏi mà tự bản thân không trả lời được về bản ngã của mình, về những ước mơ, khát khao và mục đích sống của cuộc đời bạn?

Khi làm việc với một huấn luyện viên tinh thần, bạn có thể nói về bất kỳ câu hỏi/chủ đề nào trong số này hoặc thậm chí tất cả những điều này. 

 • Bạn là ai?
 • Bạn muốn gì?
 • Điều gì cản đường bạn?
 • Bạn đang làm việc với niềm tin tiềm thức nào?
 • Lần cuối cùng nó được cập nhật hoặc chạy chẩn đoán trên nó là khi nào?
 • Bạn khao khát điều gì?
 • Làm thế nào để bạn vun đắp hạnh phúc, thành công, sự dồi dào và sự hài lòng tổng thể trong cuộc sống của bạn?
 • Bạn có thoải mái với sự phát triển và thay đổi không?
 • Bạn có không gian an toàn?
 • Bạn có thể nhận được tình yêu?
 • Bạn có biết cảm giác như thế nào khi ai đó giữ chỗ cho bạn không?
 • Bạn có cởi mở không?
 • Bạn có hoàn thành không?
 • Bạn có biết mục đích sống của mình không?
 • Bạn có biết mong muốn và mục tiêu dài hạn của mình không?
 • Bạn có biết bạn xử lý căng thẳng và xử lý cơn đau như thế nào không?
 • Bạn có cảm thấy có khả năng xử lý bất cứ điều gì mà cuộc sống có sẵn cho bạn không?

Thực sự đây là tiếng gọi của cuộc sống, mục đích của chúng ta và sứ mệnh của chúng ta. Chúng ta thức dậy mỗi sáng với ý định cao cả là muốn tác động đến cuộc sống của những người xung quanh.

3. Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi để trở về với con người thuần khiết của bạn nhưng thiếu đi người dẫn dắt, đồng hành

Huấn luyện viên tinh thần sẽ chỉ cho bạn con đường; họ chuyển giao cho bạn các công cụ; cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và họ giữ không gian thiêng liêng cho hành trình của bạn. Họ biết rằng không ai chữa lành cho bạn, bởi vì bạn đã có mọi thứ bên trong mình. Bạn hoàn hảo như bạn vốn có và khi bạn trưởng thành.
 
Huấn luyện viên tinh thần sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng điều kỳ diệu bên trong chính bạn. Họ chỉ cho bạn cách điều hướng tâm trí, trái tim, cơ thể và linh hồn của chính bạn. Bạn sẽ được yêu cầu xuất hiện cho chính mình; đứng vào sự thật của bạn, thể hiện đam mê của bạn, tiến tới tình yêu, và từ bỏ những niềm tin hạn chế và những cách tự hủy hoại bản thân. 
 
Cùng nhau, chúng ta loại bỏ các lớp điều kiện, sợ hãi, nghi ngờ, tội lỗi và giới hạn khỏi tâm hồn bạn. Các huấn luyện viên tinh thần thay đổi cuộc sống bởi vì bạn xuất hiện, bạn sẵn sàng làm việc, bạn sẵn sàng khám phá và bạn sẵn sàng sử dụng sự hướng dẫn của chúng tôi để trở thành con người mà bạn luôn hướng về bên trong.

Đặt lịch tư vấn Coach Chuyển hoá Tâm

Đăng ký trải nghiệm Khai vấn Chuyển Hoá Tâm