Xin chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của Hà Bùi. Mong rằng chúng ta sẽ có cơ duyên để được kết nối với nhau.

 

Hà Bùi là một Giảng viên và Khai vấn viên chuyên nghiệp. Trong suốt 15 năm công tác của mình, Hà Bùi đã đứng ở vị trí một giảng viên chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu trong ngành làm đẹp cũng như phát triển cá nhân thông qua các kỹ năng mềm được ứng dụng một cách hiệu quả. Và kết quả là sự truyền cảm hứng tích cực trong nghề cũng như trong cuộc sống thông qua những thành quả và những phản hồi đầy yêu thương từ học viên và khách hàng mà Hà Bùi đã cộng tác.

Điều đó có được là nhờ:

  • Kỹ năng giảng dạy khoa học và phù hợp với từng đối tượng học viên bên cạnh năng lực tư vấn và đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành và phát triển con người;
  • Khả năng cao trong việc hoà đồng, vui vẻ, thấu hiểu và giao tiếp với người khác để tạo dựng một bầu không khí thân thiện, truyền cảm hứng;
  • Sự chuyên tâm và nhiệt huyết với công việc mà ở đó học viên và khách hàng là trung tâm
  • Tình yêu thương và một niềm tin mãnh liệt vào khả năng tiềm ẩn của mỗi con người khi được kết hợp các công cụ phù hợp giúp mọi người khám phá bản thân họ và tự tin đi trên con đường họ đã lựa chọn

Khai vấn không phải là về người huấn luyện viên của bạn, mà là về mối quan hệ tin tưởng mà chúng tôi tạo ra để thúc đẩy bạn đến nơi bạn muốn, trở thành con người bạn muốn.

‍Kinh nghiệm

Khai vấn & Đào tạo

 

KINH NGHIỆM

Khai vấn & Đào tạo

 

Hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo về làm đẹp và kỹ năng mềm; ứng dụng các nguyên tắc và công cụ của coaching trong việc giảng dạy và đào tạo phát triển con người, Hà Bùi đã tạo ra được những kết quả mang dấu ấn riêng biệt.

Câu chuyện của tôi

Tìm về phần tinh khiết nhất trong tâm hồn

Từ trong sâu thẳm của mình, Hà luôn có niềm tin mãnh liệt về khả năng tiềm ẩn và sự tinh khiết trong tâm hồn của mỗi người. Tâm hồn mỗi người đều như những viên kim cương thô cần được khai quật và thêm một chút mài dũa để trở nên lung linh và toả sáng.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, Hà đã trải qua nhiều vị trí trong công việc, từ vị trí nhân viên của một công ty về truyền thông và sự kiện rất tớn tại Việt Nam, đến giám đốc điều hành của một công ty chuyên về thiết bị viễn thông, đến nhân sự phát triển nhân sự kinh doanh hàng đầu cho một tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Và rồi duyên phận đưa đẩy để Hà trở thành giảng viên về kỹ năng mềm và ngành làm đẹp. Trong suốt quá trình 15 làm việc, Hà may mắn được học và được làm việc với những con người tuyệt vời theo đúng giá trị cốt lõi mà Hà luôn theo đuổi: TRAO GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI KHÁC. Trải nghiệm thực tế cho Hà cơ hội được lắng nghe câu chuyện cuộc đời của rất nhiều người. Những suy tư về niềm hạnh phúc thực sự dường như thường trỗi dậy khi chúng ta đã đạt được thành công đâu đó. Sự chú tâm và dẫn dắt của Hà đã giúp họ khởi đầu hành trình đi tìm bản ngã của mình. Thật tuyệt vời khi Hà đã giúp được họ. Niềm hạnh phúc của họ sau khi làm việc với Hà thực sự là phần thưởng vô giá.

“Khác biệt hay là chết”

“Khác biệt hay là chết” – tựa đề của 1 cuốn sách khiến tôi suy nghĩ khi bắt đầu hành trình là 1 giảng viên. Trong 1 xã hội mà sự nhân bản đang diễn ra thì tính cá nhân hoá được đề cao. Ở đó, bạn là chính bạn. Bạn khác biệt với những người khác và bạn toả sáng theo cách của bạn. 15 năm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cho các trường và các công ty, tập đoàn Đa quốc gia đã cho tôi thấy được sự ưu việt khi mình được là chính mình và chia sẻ những kiến thức chuyên môn theo cách rất riêng. Từ đó, tôi chia sẻ lại những kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực dẫn giảng cho các bạn trẻ, những người đang đi tìm 1 phong cách riêng, cá tính riêng cho mình trong lĩnh vực giảng dạy.

Qua 15 năm làm việc phát triển con người và hàng nghìn giờ dẫn giảnghàng trăm thế hệ học viên ở các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, những chia sẻ của học viên khiến tôi bất ngờ vì chỉ bằng đam mê, nhiệt huyết và phong cách được định hình ngay từ đầu mà tôi đã truyền được cảm hứng cho rất nhiều học viên của tôi. Rất nhiều trong số họ đã thay đổi mục tiêu ban đầu và trở thành một giảng viên có uy tínchỗ đứng vững chắc trong ngành nghề của họ. Chính điều đó thôi thúc tôi xây dựng một chương trình ứng dụng thực tế, tiếp cận đa chiều giúp học viên nhìn nhận và thay đổi toàn diện trong phong cách giảng dạy của họ.

Cảm nhận khách hàng

Kết quả của khách hàng và học viên

"

Tôi rơi vào khủng hoảng. Tôi cảm thấy ngột ngạt, không định hướng và chìm vào quá khứ. Các phương pháp tôi đã tiếp cận như phân tích SWOT, yoga, thiền định đã không thể mang đến cho tôi câu trả lời...Nhờ Coach Hà Bùi " tôi đã được giải phóng và chuyển hóa và tôi tin chắc bạn cũng sẽ."

Phan Thị Hoàng My

Nhân viên dự án - Tổ chức phi chính phủ - Save The Children, Habitat for Humanity

"

Tớ hay rơi vào trạng thái “không trọng lượng” chả có gì quan trọng, chả có gì quan tâm muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu. "Cảm ơn Coach Hà đã giúp tớ tìm ra được những tiềm ẩn thú vị trong con người mình, từ đó mở ra rất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Trần Thị Mai Dung

Founder An Tâm Food

"

Coach Hà bùi giúp tôi dần hình thành nên được đam mê “được đứng kể chuyện trên sân khấu”. Tôi được cho nhiều cơ hội đứng lớp ở các buổi đào tạo từ online đến offline, từ quy mô nhỏ đến các buổi đào tạo dành cho nhân sự nơi tôi làm việc.

Nguyễn Ngọc Trang

Giảng viên, Chuyên viên đào tạo - Tập đoàn Hải Đăng

"

Cô giúp tôi định hướng thành công để trở thành một giảng viên chuyên nghiệp trong chuyên ngành. Tôi đã áp dụng những điều coach Hà Bùi chia sẻ và từ đó, những khoá đào tạo của tôi thường rất sôi động, vui vẻ,  và học viên rất hào hứng.

Vũ Hoàng Yến

Giảng viên chuyên nghiệp - Artistry VN (Top 10 ArtPro VN)

Nhận email  chia sẻ hàng tháng  từ Coach Hà Bùi